Hội thảo giới thiệu bản lề sàn và phụ kiện Dukal

 Ngày 26-11-2014 tại khách sạn Mường Thanh (Sapa), công ty cổ phần Tân Phong đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm: “Bản lề sàn thủy lực và phụ kiện” của nhãn hàng Dukal.

Dukal là nhãn hàng mới chuyên cung cấp các phụ kiện cao cấp  dành cho cửa kính, cửa cuốn trực thuộc công ty cổ phần Tân Phong .

Buổi họp báo có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo của công ty gồm có ông Vũ Hồng Anh – giám đốc, ông Lê Trọng Khánh – trưởng phòng kinh doanh, ông Ngô Quý Khải – trưởng nhãn hàng Dukal và cùng với các nhà phân phối trên toàn quốc.

Tại buổi họp báo, công ty đã giới thiệu các dòng sản phẩm chính của nhãn hàng Dukal như: bản lề sàn thủy lực, bộ kẹp kính đồng bộ, tay co thủy lực, motor cửa cuốn.  Các sản phẩm đều được thiết kế tại Đức và sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có chất lượng, và độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đặc biệt, công ty công bố thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 30 tháng như một lời khẳng định, tự tin cho chất lượng vượt trội của  sản phẩm.

Giám đốc công ty cổ phần Tân Phong đọc diễn văn

Ông Vũ Hồng Anh – giám đốc công ty đọc diễn văn khai mạc hội thảo

Trưởng nhãn hàng Dukal giới thiệu về sản phẩm mới

Ông Ngô Quý Khải – trưởng nhãn hàng Dukal đang  thuyết trình giới thiệu sản phẩm.

Nhà phân phối Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

Ông Nguyễn Xuân Thắng - đại diện nhà phân phối chia sẻ về cảm nhận khi sử dụng thực tế sản phẩm bản lề sàn Dukal và phụ kiện.

 Các nhà phân phối trao đổi về sản phẩm

Đại diện công ty trả lời các thắc mắc về sản phẩm

Giám đốc và các nhà phân phối cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà phân phối các tỉnh. Kết thúc hội thảo.

© 2014 • Privacy Policy